Vì sao nệm Kim Cương 5Zone than hoạt tính Biolux được ưa chuộng?

Không phải ngẫu nhiên mà rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng dòng nệm Kim Cương 5Zone than hoạt tính Biolux. Dòng nệm này có nhiều ưu điểm về chất lượng do có thành phần chế tạo và cấu tạo sản phẩm vô cùng đặc biệt. Hãy cùng tìm hiểu vì sao nệm Kim Cương 5Zone than hoạt tính Biolux được ưa chuộng?

nệm cao su Kim Cương than hoạt tính Biolux
nệm cao su Kim Cương than hoạt tính Biolux

Tìm hiểu thành phần chế tạo của nệm cao su Kim Cương 5Zone than hoạt tính Biolux

Sản phẩm nệm Kim Cương than hoạt tính Biolux có thành phần than hoạt tính kết hợp với cao su thiên nhiên mang đến nhiều ưu điểm chất lượng vượt trội. Không chỉ có những ưu điểm êm ái, thoáng mát và độ bền cao dòng nệm này cón có ưu điểm an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Kết cấu của nệm cao su Kim Cương than hoạt tính Biolux

Dòng nệm cao su tự nhiên Kim Cương 5Zone than hoạt tính Biolux được thiết kế đặc biệt với 5 vùng nâng đỡ tối ưu theo từng bộ phận của cơ thể người sử dụng. Đặc biệt là cột sống của người sử dụng luôn được giữ thẳng một cách tự nhiên trong suốt giấc ngủ. Lớp vỏ nệm được sản xuất từ loại vải nano kháng khuẩn mang tới sự thỏa mái và độ thoáng mát cao.

Sản phẩm nệm cao su thiên nhiên Kim Cương 5Zone than hoạt tính Biolux và các ưu điểm chất lượng

Nệm cao su Kim Cương than hoạt tính Biolux có độ đàn hồi cao do được chế tạo từ cao su thiên nhiên. Chính độ đàn hồi cao mang đến ưu điểm êm ái và giảm hiện tượng đau nhức bởi nằm sai tư thế.

Sản phẩm nệm cao su tự nhiên Kim Cương 5Zone than hoạt tính Biolux có khả năng kháng khuẩn và khử mùi tốt do sự có mặt thành phần than hoạt tính.

Loại nệm Kim Cương 5Zone than hoạt tính Biolux có độ thoáng mát cao phù hợp với điều kiện thời tiết nóng ẩm quanh năm của Việt Nam. Trên bề mặt nệm được thiết kế rất nhiều lỗ thoáng khí kép đối lưu trên dưới (mặt lỗ tròn phía trên, mặt lỗ lục giác đều phía dưới).

Dòng nệm cao su thiên nhiên Kim Cương than hoạt tính 5Zone Biolux có độ bền cao do nệm được chế tạo từ nguồn nguyên liệu chất lượng cao cũng như công nghệ sản xuất hiện đại.

error: Content is protected !!