Tư vấn mua nệm cao su non 1 cho người nằm

Với người độc thân thì việc tìm một sản phẩm nệm phù hợp đôi khi ít được quan tâm thế nhưng nó khá quan trọng. Bởi một tấm nệm đảm bảo chất lượng góp phần không nhỏ trong việc mang lại những giấc ngủ tuyệt vời cho bạn. Bạn sẽ cần cân nhắc khá nhiều yếu tố như dòng nệm, kích thước, độ dày phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Nệm cao su non

Trong số rất nhiều dòng nệm hiện có trên thị trường thì nệm cao su non hiện được đánh giá cao về cả giá bán lẫn các đặc tính chất lượng. Và dòng nệm này hoàn toàn phù hợp để sử dụng cho 1 người nằm.

>>> Nệm cao su non và nệm cao su nhân tạo lựa chọn nào tốt hơn?

Nệm cao su non là gì?

Loại nệm cao su non hiện được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm nhưng hiện không ít người tiêu dùng băn khoăn về thành phần sản xuất của chúng. Khác biệt với dòng nệm cao su thiên nhiên được sản xuất từ vật liệu mủ cao su thiên nhiên thì  nệm cao su non được tạo ra từ thành phần mousse PU Foam(mousse polyurethane foam). Bên cạnh có rất nhiều đặc tính vượt trội về chất lượng mà  nệm cao su non còn có mức giá bán hợp lý với rất nhiều người tiêu dùng hiện nay.

ruột nệm cao su non

Lựa chọn dòng nệm cao su non nào?

Trên thị trường hiện có khá nhiều các sản phẩm nệm cao su non với thương hiệu và mức giá khác nhau. Trong đó các sản phẩm nổi bật nhất là sản phẩm nệm cao su non Thắng Lợi và nệm cao su non Thailand.

Nệm cao su non Thắng Lợi

Nệm cao su non Thắng Lợi

Sản phẩm nệm cao su non Thắng Lợi được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng hiện nay bởi không chỉ có nhiều ưu điểm mà còn có mức giá khá rẻ. Dòng nệm cao su non Thắng Lợi mang đến cho người sử dụng những giấc ngủ thỏa mái với bề mặt êm ái và thoáng mát. Dòng nệm này cũng có độ bền cao từ 8 năm đến 10 năm sử dụng.

Nệm cao su non Thailand

Nệm cao su non thailand

Dòng nệm cao su non Thailand có nhiều ưu điểm như êm ái, thoáng mát và độ bền cao chắc chắn làm hài lòng người sử dụng. Bên cạnh đó dòng nệm này còn được nhiều người tiêu dùng lựa chọn bởi mức giá vừa túi tiền với nhiều gia đình.

Kích thước nệm cao su non phù hợp cho 1 người nằm

Dựa trên nhu cầu cũng như điều kiện sử dụng mà người tiêu dùng có thể lựa chọn kích thước nệm cao su non phù hợp. Với 1 người sử dụng thì hiện có các kích thước chuẩn gồm 1M*2M, 1M2*2M và 1M4*2M.

1Mx2M

Kích thước này phù hợp với những không gian nhỏ hoặc người tiêu dùng muốn một tấm nệm cho 1 người nằm nhỏ nhất có thể.

1M2x2M

Nệm cao su non 1M2 phù hợp với đa số người tiêu dùng khi muốn tìm kiếm một tấm nệm cho 1 người nằm.

1M4x2M

Nếu như người tiêu dùng thích một không gian rộng rãi cho 1 người sử dụng thì có thể lựa chọn sản phẩm nệm cao su non 1M4.

Giá bán của nệm cao su non dùng cho 1 người nằm

Vởi chỉ khoản trên dưới 1 triệu đồng là người tiêu dùng có thể sở hữu được một tấm nệm cao su non cho 1 người sử dụng. Mức giá của sản phẩm phụ thuộc vào kích thước và thương hiệu mà người tiêu dùng lựa chọn.

Mua nệm cao su non 1 người nằm ở đâu?

Để mua được các sản phẩm nệm cao su non người tiêu dùng có thể lựa chọn đến các cửa hàng chăn ga gối nệm gần nhà để mua hàng. Ngoài ra, một lựa chọn khác là đặt mua trực tuyến tại các trang website thương mại điện tử.

error: Content is protected !!