Top 4 thiết kế giường gấp thông minh cho nhà nhỏ hẹp

Trên thị trường hiện nay dòng sản phẩm giường gấp cho nhà nhỏ hẹp khá đa dạng nên cũng gây khó khăn cho người tiêu dùng trong việc lựa chọn. Vì vậy, trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu 4 thiết kế giường gấp thông minh để bạn tham khảo và chọn mua.

Mê mẩn trước không gian sống tiện nghi nhờ mẫu giường gấp thông minh
Top 4 thiết kế giường gấp thông minh cho nhà nhỏ hẹp

Top 4 thiết kế giường gấp thông minh được sử dụng phổ biến nhất 

Giường gấp kết hợp sofa 

Giường gấp kết hợp sofa là sản phẩm phù hợp dành cho những căn hộ có không gian phòng ngủ và phòng khách gắn liền với nhau. Với thiết kế này, chúng ta không chỉ được sở hữu chiếc giường ngủ mà còn có thêm sofa để tiếp khách hay thư giãn khi cần. Nhờ đó, không gian nhỏ được tận dụng tối đa để đáp ứng các nhu cầu hàng ngày.

Mẫu giường gấp thông minh kết hợp ghế sofa hiện đại
Giường gấp kết hợp sofa cho không gian phòng ngủ và phòng khách gắn liền

Giường gấp ẩn tủ kệ

Đây cũng là giường gấp thông minh được ưa chuộng và sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Chiếc giường này có thiết kế kết hợp thêm kệ để đồ hoặc tủ quần áo vô cùng tiện dụng. Thông thường tủ kệ sẽ được bố trí ở phía trên và hai bên của giường. Khi không sử dụng, giường được gấp lên ẩn vào trong tủ nên không gây mất diện tích và rất gọn gàng.

Tìm hiểu về ưu và nhược điểm của giường đa năng ẩn tủ – Xưởng sản xuất  giường gấp đa năng TPHCM
Giường gấp ẩn tủ kệ vô cùng tiện dụng

Giường gấp ẩn tường

Loại giường này thường có thiết kế ẩn một phần hoặc gập lên áp gọn vào trong tường. Cách sử dụng giường rất đơn giản nên bất cứ ai cũng làm được. Sau khi ngủ dậy bạn chỉ cần tháo chốt gập lên là đã biến phòng ngủ thành một không gian rộng rãi, thoáng đãng.

Bộ sưu tập các mẫu giường thông minh tiết kiệm diện tích tối đa - Vua Nệm
Giường gấp ẩn tường giúp không gian thêm phần rộng rãi, thoáng đãng

Giường gấp khúc

Giường gấp khúc thông minh là sản phẩm được các nhân viên văn phòng hay sinh viên vô cùng yêu thích. Sở dĩ như vậy bởi thiết kế này vô cùng gọn nhẹ để người dùng dễ dàng cất giữ và vận chuyển khi cần. Hiện nay, giường gấp 3 khúc đang được nhiều người lựa chọn để dùng trong văn phòng hay phòng trọ nhỏ hẹp. 

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT AN TÂM
Giường gấp khúc thông minh rất gọn nhẹ

Bí quyết chọn mua giường gấp thông minh 

Giường gấp thông minh mang lại cho người dùng nhiều lợi ích thiết thực nên đang ngày càng được ưa chuộng. Tuy nhiên, để mua được sản phẩm chất lượng, tối ưu sự phù hợp và chi phí, chúng ta cũng cần lưu ý:

Cân nhắc vị trí đặt giường 

Trước khi quyết định mua sản phẩm, chúng ta cần khảo sát kỹ vị trí định đặt giường gấp. Việc xác định, đo đạc chính xác vị trí đặt giường sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm vừa kích thước, phù hợp nhất.

Lựa chọn kiểu dáng và chất liệu phù hợp

Trên thị trường hiện nay, dòng sản phẩm giường gấp thông minh rất đa dạng về kiểu dáng và chất liệu. Do đó, người tiêu dùng có thể thoải mái lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu sử dụng và điều kiện tài chính của mình. Nếu tài chính hạn hẹp, bạn có thể chọn mua giường gấp giá rẻ nhưng giường gấp cao cấp sẽ có thiết kế đẹp và bền chắc hơn.

Ngoài ra, để mua được chiếc giường gấp thông minh chất lượng với giá phù hợp thì người tiêu dùng nên tìm đến các cơ sở bán hàng uy tín. Bạn có thể tham khảo các thông tin về cửa hàng qua người quen hoặc trên mạng. Việc mua giường tại cửa hàng uy tín sẽ không chỉ giúp bạn có được sản phẩm chất lượng đúng với giá thành mà còn hưởng thêm nhiều chính sách ưu đãi đi kèm.

error: Content is protected !!