Review sản phẩm chiếu trúc Hương Trúc

Hiện nay có khá nhiều loại chiếu trúc trên thị trường thế nhưng hầu hết chúng đều không có thương hiệu và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Những sản phẩm chiếu trúc Hương Trúc nằm trong số ít các sản phẩm có thương hiệu nổi tiếng. Hãy cùng đánh giá về sản phẩm này để xem liệu chúng có phải là lựa chọn tốt nhất hiện nay hay không.

Đặc điểm chất lượng của chiếu trúc Hương Trúc

So với các loại chiếu trúc khác trên thị trường thì các sản phẩm chiếu trúc Hương Trúc có nhiều ưu điểm về mặt chất lượng. Từ nguồn nguyên liệu là những cây trúc già của vùng Lạng Sơn trải qua những quy trình gia công chế biến để tạo thành những sản phẩm chiếu trúc Hương Trúc. Chúng có những đặc trưng khác biệt với những loại chiếu trúc khác như hạt trúc có kích thước nhỏ hơn, độ bền cao và màu sắc và kiểu dáng bên ngoài khá trang nhã.

>>> Những loại chiếu trúc chất lượng tốt nên chọn mua cho mùa hè

Hạt trúc nhỏ

Các hạt trúc của các chiếu trúc thông thường là kích thước 1.7*3CM trong khi đó các hạt trúc của chiếu trúc hương trúc có kích thước 1.5*2.7CM. Với hạt trúc có kích thước nhỏ hơn giúp cho sản phẩm chiếu trúc Hương Trúc có vẻ thanh mảnh và giảm hiện tượng đau lưng khi sử dụng.

Độ bền cao

Do được sản xuất từ những cây trúc già từ 6 năm tuổi trở lên cho nên mang đến độ bền cao cho những chiếu trúc hương trúc. Các hạt trúc làm từ các cây trúc già thường có độ cứng và dẻo dai hơn cho nên hạn chế tình trạng bị vỡ hoặc bị mối mọt khi sử dụng.

Loại dây cước dùng để đan chiếu Hương Trúc có độ dẻo dai tốt cho nên đảm bảo độ bền sử dụng cao hơn hẳn các loại chiếu trúc khác. Ngoài ra, sản phẩm được đan thủ công cho nên đảm bảo độ chắc chắn khi sử dụng.

Thiết kế sản phẩm trang nhã

Sản phẩm chiếu trúc Hương Trúc có màu sắc tự nhiên do trong quá trình chế biến không sử dụng các hóa chất đảm giữ được màu sắc đặc trưng của cây trúc. Mặc dù bề mặt chiếu không được bóng bẩy như các loại chiếu trúc của Trung Quốc nhưng sau một thời gian sử dụng thì chiếu Hương Trúc ngày càng nhẵn và bóng hơn.

Với việc sử dụng các hạt trúc có kích thước giúp cho những chiếc chiếu trúc Hương Trúc có vẻ thanh hơn so với các loại chiếu khác. Ngoài ra một số hạt trúc còn có thêm hoa văn và màu sắc khác để tạo những điểm nhấn cho sản phẩm chiếu trúc Hương Trúc.

Giá bán của chiếu trúc Hương Trúc

So với nhiều loại chiếu trúc khác hiện có trên thị trường thì giá bán của chiếu trúc Hương Trúc được đánh giá là cao hơn nhiều. Nhưng mức giá này tương ứng với những ưu điểm nổi bật về chất lượng của dòng chiếu này.

Xuất xứ rõ ràng và thương hiệu nổi tiếng

Các sản phẩm chiếu trúc Hương Trúc được sản xuất bởi công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại H&T có địa chỉ tại M5, cụm CN địa phương số 2, xã Hợp Thành, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn. Và thương hiệu Hương Trúc cũng được đăng ký bảo hộ độc quyền tại Việt Nam. Với nguồn gốc rõ ràng như vậy giúp người tiêu dùng an tâm khi lựa chọn các sản phẩm chiếu trúc Hương Trúc.

Mua chiếu trúc Hương Trúc ở đâu?

Hiện chiếu trúc Hương Trúc được bán khá rộng rãi ở các cửa hàng chăn ga gối nệm trên mọi miền đất nước. Bạn có thể đến các cửa hàng chăn ga gối nệm trong khu vực để đặt mua sản phẩm này. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn mua chiếu trúc Hương Trúc tại các trang thương mại điện tử.

Đặt mua chiếu trúc Hương Trúc chính hãng tại hệ thống phân phối Tổng kho nệm

Bạn đang tìm kiếm nơi để mua chiếu trúc Hương Trúc? Bạn có thể đặt mua chúng một cách đơn giản và nhanh chóng tại hệ thống phân phối Tổng kho nệm. Khi đặt hàng tại Tổng kho nệm bạn sẽ luôn an tâm với những sản phẩm chính hãng cũng như sẽ luôn hài lòng với mức giá tốt nhất.

error: Content is protected !!