Nên chọn lựa nệm cao su Kim Cương hay nệm Liên Á

Cả Liên Á và Kim Cương đều là những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu Việt Nam về các sản phẩm chăn ga gối nệm đặc biệt là nệm cao su thiên nhiên. Cho nên hiện rất nhiều người băn khoăn khi phải lựa chọn giữa nệm cao su Kim Cương và nệm cao su Liên Á. Hãy cùng tìm hiểu xem giữa 2 dòng nệm này thì nên lựa chọn dòng nệm nào?

Nệm cao su Liên Á

Liên Á hiện là thương hiệu hàng đầu hiện nay về lĩnh vực chăn ga gối nệm. Các sản phẩm của thương hiệu Liên Á luôn được ưa chuộng trên thị trường nhờ ưu điểm về chất lượng và thiết kế bề ngoài rất hiện đại. Trong số rất nhiều dòng nệm của thương hiệu này thì những sản phẩm nệm cao su Liên Á là nổi bật hơn cả. Chúng được chế tạo từ cao su thiên nhiên chất lượng cao với các đặc trưng đàn hồi cao, thoáng mát và độ bền cao.

Nệm cao su Kim Cương

Nếu như so với Liên Á thì Kim Cương là một thương hiệu còn khá non trẻ. Tuy vậy chỉ trong một thời gian ngắn các sản phẩm nệm Kim Cương đã nhanh chóng chinh phục người tiêu dùng bằng đa dạng các dòng nệm cao cấp. Và được nhiều người tiêu dùng lựa chọn nhất là dòng nệm cao su Kim Cương. Dựa trên nhu cầu sử dụng và ngân sách mua hàng mà người tiêu dùng có thể lựa chọn những dòng nệm cao su Kim Cương như Happygold, 5zone, Luxury…

Xem thêm: Bảng giá chính thức của nệm Kim Cương

Vì sao nhiều người tiêu dùng ưa chuộng dòng nệm cao su Kim Cương

Không phải ngẫu nhiên mà các sản phẩm nệm cao su Kim Cương lại nhận được nhiều quan tâm từ phía người tiêu dùng. Với nhiều ưu điểm vượt trội thì nệm cao su Kim Cương luôn làm hài lòng người sử dụng với những giấc ngủ tuyệt vời.

Đặc điểm mềm mại của sản phẩm nệm cao su thiên nhiên Kim Cương

Vật liệu cao su tự nhiên sở hữu ưu điểm là đàn hồi cao hơn nhiều so với các loại chất liệu khác. Chính độ đàn hồi cao của cao su thiên nhiên giúp đem đến sự mềm mại tuyệt vời cho loại nệm cao su Kim Cương.

Nệm cao su Kim Cương giữ cột sống thẳng khi ngủ

Người dùng nệm cao su thiên nhiên Kim Cương không chỉ thỏa mái khi tận hưởng sự mềm mại mà còn được bảo vệ tốt cho các bộ phận cơ thể đặc biệt là cột sống. Bề mặt nệm cao su mang thương hiệu Kim Cương có tính năng êm ái nhưng vẫn bảo đảm khả năng nâng đỡ phù hợp cho cột sống người dùng.

Nệm cao su Kim Cương và độ thông thoáng khi sử dụng

Bản chất của vật liệu cao su tự nhiên khá thông thoáng do có cấu trúc chất liệu dạng bọt khí hở cho phép không khí lưu thông một cách dễ dàng. Với vô số các lỗ thoáng khí trên bề mặt giúp mang đến sự thông thoáng cho người sử dụng nệm cao su tự nhiên Kim Cương.

Nệm cao su Kim Cương và đặc điểm độ bền vượt trội

Với độ bền từ 10 năm cho đến 20 năm, nệm cao su mang thương hiệu Kim Cương là một trong các loại nệm bền nhất hiện nay. Dù có vật liệu chế tạo từ 100% nhựa cao thiên nhiên cho dù vậy với công nghệ hiện đại bảo đảm cho nệm cao su mang thương hiệu Kim Cương không bị xẹp lún hay bục rữa sau nhiều năm dùng.

Ưu điểm về độ an toàn cho sức khỏe của nệm Kim Cương

Nệm Kim Cương với vật liệu chế tạo 100% nhựa cao su chính vì vậy đảm bảo tuyệt đối an toàn với sức khỏe của người sử dụng. Ngoài ra nệm cao su thiên nhiên Kim Cương còn có ưu điểm kháng khuẩn và kháng côn trùng tốt.

error: Content is protected !!