Nệm cao su non loại nào tốt?

Hiện tại các cửa hàng chăn ga gối nệm đều có bán các dòng nệm cao su non với nhiều mức giá khác nhau. Vậy trong số các loại nệm cao su non hiện có trên thị trường thì loại nào tốt? đây là câu hỏi được không ít người tiêu dùng đặt ra hiện nay. Hãy cùng Tổng kho nệm tìm hiểu về dòng nệm này cũng như lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

bề mặt nệm cao su non

Nệm cao su non làm từ loại vật liệu nào?

Nếu như những chiếc nệm cao su thiên nhiên được chế tạo từ 100% cao su thiên nhiên thì sản phẩm nệm cao su non được làm từ vật liệu mousse ép và mousse PU Foam. Cấu tạo của nệm cao su non gồm lớp lõi làm từ mousse ép và phủ xung quanh là lớp mousse PU Foam.

Vật liệu chế tạo nệm cao su non

Đánh giá chất lượng cửa nệm cao su non

Do được chế tạo từ thành phần mousse PU Foam cho nên sản phẩm nệm cao su non có các đặc trưng chất lượng êm ái, thoáng mát và độ bền cao. Với những đặc điểm chất lượng này người sử dụng sẽ luôn có trải nghiệm tuyệt vời với giấc ngủ ngon.

>>> Nệm cao su non và nệm cao su nhân tạo lựa chọn nào tốt hơn?

Nệm cao su non Thắng Lợi

Đặc điểm êm ái

Với thành phần chế tạo là mousse ép và mousse PU Foam mang đến cho các sản phẩm nệm cao su non đặc trưng êm ái cao. Lớp mousse PU Foam trên bề mặt mang đến cảm nhận êm ái cho người sử dụng.

Độ thoáng mát

Dòng nệm cao su non có thiết kế tối đa độ thoáng mát với các lỗ thông hơi trên bề mặt nệm. Ngoài ra lớp mousse PU Foam có cấu trúc vật liệu dạng bọt khí hở cũng giúp đảm bảo độ thoáng mát cao khi sử dụng.

Độ bền

Mọi người thường nghĩ rằng những chiếc nệm có giá rẻ thường kém bền thế nhưng điều này không đúng với trường hợp nệm cao su non. Dòng nệm này mặc dù có giá bán khá rẻ nhưng lại có độ bền cao do vật liệu mousse PU foam và mousse ép không bị xẹp lún hay bục rữa nhau nhiều năm sử dụng. Bạn có thể an tâm sử dụng một tấm nệm cao su non từ 8 năm đến 10 năm.

Điểm danh những dòng nệm cao su non hàng đầu hiện nay

Để đảm bảo sở hữu được một tấm nệm cao su non có chất lượng bạn cần lựa chọn những sản phẩm được sản xuất từ những thương hiệu uy tín. Hiện bạn có thể mua các sản phẩm nệm cao su non của các thương hiệu như Thắng Lợi, Thailand hay Vivian.

Nệm cao su non Thắng Lợi

nệm cao su non Thắng Lợi

Được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng, dòng nệm cao su non Thắng Lợi có ưu điểm về giá bán lẫn những đặc điểm chất lượng vượt trội. Dòng nệm này sở hữu các đặc trưng êm ái, khả năng nâng đỡ tốt và độ bền cao cho nên luôn làm hài lòng người sử dụng. Mức giá của dòng nệm cao su non Thắng Lợi hiện trong khoản từ 1 triệu cho đến 2 triệu phù hợp với túi tiền của đa số các gia đình hiện nay.

Nệm cao su non Thailand

nệm cao su non Thailand

Những tấm nệm cao su non Thailand là một lựa chọn lý tưởng cho người tiêu dùng khi tìm kiếm một tấm nệm chất lượng với một mức giá hợp lý. Được chế tạo từ vật liệu đảm bảo chất lượng cho nên dòng nệm cao su non Thailand có nhiều ưu điểm về chất lượng. Giá bán của sản phẩm này cũng không quá cao cho nên là lựa chọn được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn.

Nệm cao su non Vivian

nệm cao su non Vivian

Hầu hết các sản phẩm nệm cao su non trên thị trường đều được chế tạo từ vật liệu mousse PU foam và mousse ép thì riêng dòng nệm cao su non Vivian lại được chế tạo từ 100% mousse PU foam tỷ trọng cao. Chính điều này mang đến đặc trưng êm ái tuyệt vời và độ bền trên 20 năm sử dụng.

Mua nệm cao su non ở đâu?

Tổng kho nệm bán nệm cao su non giá rẻ

Hầu hết các cửa hàng chăn ga gối nêm hiện đều có bán các sản phẩm nệm cao su non. Chính vì vậy không có gì khó khăn để bạn có thể mua được một tấm nệm cao su non. Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn các đặt hàng tại các trang thương mại điện tử một cách đơn giản và nhanh chóng hơn so với cách mua hàng truyền thống.

error: Content is protected !!