Nệm cao su non dùng tốt không?

Hiện nay dòng nệm cao su non được bán khá rộng rãi và nhận được nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng. Không phải ngẫu nhiên mà rất hiều gia đình tin dùng dòng nệm này. Hãy cũng tìm hiểu những đặc điểm chất lượng nổi bật của dòng nệm cao su non.

Vì sao nhiều người lựa chọn sử dụng nệm cao su non?

So với loại nệm cao su tự nhiên thì nệm cao su non có khá nhiều điểm tương đồng về chất lượng nhưng lại được sản xuất từ nguyên liệu mousse PU Foam. Vật liệu mousse PU Foam(mousse polyurethane foam) được tạo ra từ dầu mỏ và có các đặc tính vượt trội là thoáng mát, mềm mại và độ bền vượt trội. Với khá nhiều đặc tính về chất lượng tương đồng như sản phẩm nệm cao su thiên nhiên nhưng nệm cao su non có giá khá rẻ.

>>> Nệm cao su non loại nào tốt?

Ưu điểm về độ êm ái

Dòng nệm cao su non mang đến những giấc ngủ ngon với bề mặt êm ái. Chính đặc điểm đàn hồi cao của vật liệu mousse PU Foam đem đến độ êm ái cho sản phẩm nệm này.

>>> Nệm cao su non và nệm cao su nhân tạo lựa chọn nào tốt hơn?

Êm ái và đảm bảo khả năng nâng đỡ tối ưu

Sản phẩm nệm cao su non cũng đã được các chuyên gia chỉ ra là tốt cho cột sống của người ngủ. Loại nệm này đặc biệt phù hợp với những người bị đau lưng hay bị gai cột sống. Đặc điểm êm ái và ưu điểm nâng đỡ của nệm cao su non đến từ cấu trúc gồm lớp lõi mousse ép và phủ bên ngoài lớp mousse PU Foam(mousse polyurethane foam).

Không phát ra âm thanh khó chịu khi trở mình

Dòng nệm cao su non không phát ra các âm thanh khó chịu như khi sử dụng nệm lò xo. Bởi vậy đảm bảo không gian yên tĩnh cho phòng ngủ của gia đình bạn. Kể cả khi ngủ nếu bạn hoặc người nằm cạnh trở mình, lên xuống giường cũng không làm ảnh hưởng đến giấc ngủ của người còn lại.

Có trọng lượng nhẹ hơn so với nệm cao su thiên nhiên

Rất nhiều người sử dụng nệm cao su thiên nhiên than phiền vì trọng lượng nệm quá nặng cho nên khó vận chuyển hay vệ sinh sản phẩm định kỳ. Trong khi đó dòng nệm cao su non có ưu điểm về trọng lượng vừa phải. Loại nệm cao su non dễ dàng vận chuyển và vệ sinh sản phẩm do có trọng lượng nhẹ hơn so với nệm cao su thiên nhiên.

Độ bền cao

Mặc dù mức giá khá rẻ thế nhưng dòng nệm cao su non vẫn có được độ bền cao. Ưu điểm về độ bền đến từ vật liệu mousse PU Foam có khả năng chống xẹp lún và không bị oxy hóa sau nhiều năm sử dụng. Sau nhiều năm dùng loại nệm cao su non thì loại nệm này vẫn đảm bảo các đặc tính chất lượng làm hài lòng người sử dụng.

error: Content is protected !!