Nệm cao su non có giá bao nhiêu?

Dòng nệm cao su non hiện được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm bởi chúng không chỉ có nhiều ưu điểm về chất lượng trong khi có mức giá vô cùng hấp dẫn. So với dòng nệm cao su thiên nhiên thì dòng nệm cao su non có mức giá rẻ hơn nhiều trong khi có nhiều điểm tương đồng về mặt chất lượng.

>>> Bảng giá nệm cao su non

Tìm hiểu về dòng nệm cao su non

Sản phẩm nệm cao su non được chế tạo từ chất liệu mousse PU Foam với những ưu điểm chất lượng vượt trội như thông thoáng, êm ái và độ bền cao. Bên cạnh những ưu điểm về chất lượng thì loại nệm này còn có mức giá hợp lý với không ít người tiêu dùng hiện nay. Với những ưu điểm về cả chất lượng lẫn giá bán thì loại nệm cao su non hiện được nhiều người tiêu dùng lựa chọn.

>>> Nệm cao su non loại nào tốt?

Những ưu điểm của nệm cao su non

Đươc xem là một phiên bản rẻ tiền của các tấm loại nệm cao su thiên nhiên cho nên dòng nệm cao su non cũng có các đặc trưng êm ái, thoáng mát và độ bền cao.

Đặc điểm mềm mại

Do được sản xuất từ mousse polyurethane foam bởi vậy sản phẩm nệm cao su non có đặc điểm êm ái cao bên cạnh các đặc điểm khác như thoáng mát và độ bền cao. Thành phần mousse polyurethane foam có độ đàn hồi cao do đó nâng đỡ cơ thể người dùng một cách rất mềm mại giúp đem tới những giấc ngủ ngon cho người sử dụng nệm cao su non.

Loại nệm cao su non giúp giảm hiện tượng đau lưng

Cùng với độ êm ái vượt trội thì sản phẩm nệm cao su non ngoài mang tới nhưng giấc ngủ tuyệt vời mà còn giúp giảm hiện tượng đau lưng. Nếu bạn bị viêm khớp, hoặc đau khớp thì các chiếc sản phẩm nệm cao su non sẽ giúp hạn chế hiện tượng đau lưng với độ êm ái hợp lý.

Loại nệm cao su non giúp bảo vệ cột sống

Ngoài có độ êm ái cao mà dòng nệm cao su non còn có ưu điểm nâng đỡ cơ thể một cách hợp lý. Với ưu điểm về khả năng nâng đỡ tối ưu cho cột sống giúp mang tới những giấc ngủ ngon và an toàn cho người sử dụng nệm.

Sản phẩm nệm cao su non đảm bảo không gian yên tĩnh tuyệt đối khi sử dụng

Rất nhiều người cảm thấy khó chịu bởi những âm thanh phát ra từ chiếc nệm lò xo và băn khoăn rằng không biết loại nệm cao su non có như vậy không? Riêng đối với nệm cao su non mang lại đặc tính tĩnh lặng tuyệt đối cho phòng ngủ của bạn để giấc ngủ của bạn và gia đình trở nên trọn vẹn.

An toàn với sức khỏe người sử dụng

Dòng nệm cao su non được sản xuất từ chất liệu mousse PU Foam(mousse polyurethane foam) không gây dị ứng cho cơ thể người dùng. Những đặc điểm của thành phần mousse PU Foam không tồn dư các chất nguy hiểm với sức khỏe cũng như có khả năng kháng khuẩn và kháng côn trùng tốt.

error: Content is protected !!