Nệm cao su Kim Cương 1M2 mức giá bao nhiêu?

Bạn đang tìm kiếm một chiếc nệm chất lượng tốt cho 1 người sử dụng thì không thể bỏ qua nệm cao su Kim Cương 1M2. Với rất nhiều đặc điểm chất lượng vượt trội như êm ái, thoáng mát và độ bền cao thì nệm cao su Kim Cương 1M2 luôn làm hài lòng người sử dụng. Dưới đây là một số dòng nệm cao su Kim Cương nổi bật và giá bán của chúng.

Nệm cao su Kim Cương Happygold 1M2

Chinh phục người tiêu dùng bằng cả chất lượng sản phẩm tốt cùng với giá khá hợp lý thì sản phẩm nệm cao su tự  nhiên Kim Cương Happygold 1M2 hiện là một trong những sự chọn lựa  tốt nhất hiện tại cho người tiêu dùng. Sự kết hợp giữa nguồn nguyên liệu mủ cao su tự nhiên thuần khiết tự nhiên và nền tảng công nghệ sản xuất hiện đại tốt nhất thế giới mang đến cho loại nệm cao su thiên nhiên Kim Cương Happygold 1M2 các đặc điểm nổi bật như êm ái, thông thoáng và bền theo thời gian. Mặc dù có điểm mạnh về vấn đề chất lượng sản phẩm nhưng dòng nệm Kim Cương Happygold 1M2 vẫn có mức giá  tốt với túi tiền của vô số gia đình.

Bảng giá nệm Kim Cương Happygold

Nệm cao su Kim Cương Luxury 1M2

Được biết đến là tấm biết đi đầu tiên xuất hiện ở Việt Nam sản phẩm nệm Kim Cương Luxury 1M2 được đóng gói một cách đặc biệt so với các loại nệm cao su tự nhiên bình thường. Chất lượng dòng nệm Kim Cương Luxury 1M2 đạt những tiêu chuẩn chất lượng quốc tế như TUV, SGS, QMS đưa đến sự hài lòng cho người dùng. Khi bạn lựa chọn dòng nệm cao su thiên nhiên mang thương hiệu Kim Cương dù có giá cao nhưng đổi lại là những lợi ích to lớn về nhiều mặt.

Bảng giá nệm Kim Cương Luxury

Nệm Cao Su Kim Cương 5Zone AloeLux 1M2

Nếu như những sản phẩm nệm cao su thiên nhiên hiện nay không đáp ứng nhu cầu của bạn về một chiếc nệm tốt về chất lượng, đẹp về thiết kế hay cần bảo vệ sức khỏe người dùng nệm tốt thì những chiếc nệm Kim Cương 5 ZONE ALOE 1M2 là chọn lựa đáng quan tâm. Những tấm nệm Kim Cương 5 ZONE ALOE 1M2 bảo vệ sức khỏe người sử dụng do thiết kế đặc biệt gồm 5 vùng nâng đỡ tương ứng với những bộ phận như đầu, lưng, mông, đùi và chân. Ngoài ra những tính năng chất lượng như êm ái, thoáng mát cao luôn kiến người tiêu dùng cảm thấy hài lòng khi lựa chọn loại nệm cao su tự nhiên Kim Cương 5 ZONE ALOE 1M2.

Bảng giá nệm Kim Cương 5 ZONE ALOE

error: Content is protected !!