Mệm cao su non bao nhiêu tiền?

Nệm cao su non được xem là một lựa chọn tối ưu để thay thế nệm cao su thiên nhiên đắt tiền. Bên cạnh những đặc điểm chất lượng như êm ái và độ bền cao thì nệm cao su non còn có mức giá vừa túi tiền của nhiều người tiêu dùng hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu xem nệm cao su non có giá bao nhiêu?

Giá bán của nệm cao su non

Giá bán của sản phẩm nệm cao su non phù thuộc vào nhiều yếu tố như thương hiệu, kích thước và độ dày.

Tham khảo: sản phẩm nệm cao su non Thắng Lợi

Vì sao nệm cao su non có giá rẻ

Dòng nệm cao su non được rất nhiều người tiêu dùng chọn lựa bởi có mức giá rẻ hơn nhiều khi so sánh với dòng nệm cao su tự nhiên. Sản phẩm nệm này bên cạnh có ưu điểm về giá bán rẻ thì còn có nhiều ưu điểm vượt trội như êm ái, thông thoáng và độ bền vượt trội. Thành phần tạo ra của dòng nệm cao su non là nguyên liệu mousse PU Foam mang đến những ưu điểm nổi bật về chất lượng cũng như mức giá khá rẻ của sản phẩm.

>>> Nệm cao su non và nệm cao su nhân tạo lựa chọn nào tốt hơn?

Nệm cao su non có tốt không?

Khi so sánh với dòng nệm cao su tự nhiên thì nệm cao su non có mức giá rẻ hơn trong khi có nhiều đặc điểm như êm ái, thông thoáng và độ bền cao.

Đặc tính mềm mại

Độ mềm mại của nệm cao su non đến từ đặc điểm đàn hổi cao của nguyên liệu PU Foam. Khi bạn nằm trên bề mặt sản phẩm nệm cao su non thì trọng lực cơ thể sẽ làm cho khối chất liệu PU Foam biến dạng theo hình dáng cơ thể bạn tạo nên cảm giác êm ái thỏa mái.

Giảm đau nhức

Một ưu điểm tuyệt vời của dòng nệm cao su non là nó rất hữu ích trong việc giảm đau trên các điểm thường chịu áp lực khi ngủ trên các bề mặt cứng. Nếu bạn bị viêm khớp, hoặc đau khớp thì những chiếc loại nệm cao su non sẽ giúp hạn chế hiện tượng đau nhức.

Bảo vệ cột sống

Loại nệm cao su non bên cạnh có ưu điểm về đặc điểm êm ái mà còn có ưu điểm nâng đỡ tối ưu. Trong suốt quá trình ngủ thì sản phẩm nệm cao su non sẽ nâng đỡ cho cột sống một cách tối ưu qua đó đem đến các giấc ngủ ngon và an toàn.

Dòng nệm cao su non không phát ra âm thanh trong quá trình sử dụng

Trong trường hợp từng sử dụng dòng nệm lò xo thì bạn có thể cảm thấy khó chịu với những âm thanh phát ra khi trở mình hay thức dậy. Loại nệm cao su non có cấu trúc đảm bảo không phát ra bất kỳ âm thanh trong khi trở mình hay thức dậy.

An toàn với sức khỏe người sử dụng

Do được chế tạo từ mousse PU Foam(mousse polyurethane foam) bởi vậy loại nệm cao su non có ưu điểm an toàn cao khi sử dụng. Chất liệu mousse không bám bẩn và kháng côn trùng tốt mang tới bề mặt an toàn khi sử dụng.

Có thể mua nệm cao su non giá rẻ ở đâu?

Hiện người tiêu dùng có thể mua được những tấm nệm cao su non ở các cửa hàng chăn ga gối nệm gần nhà mình. Ngoài cách này thì người tiêu dùng cũng có thể đặt mua online tại các website thương mại điện tử như Tổng kho nệm.

error: Content is protected !!