Giá của dòng nệm cao su Kim Cương bao nhiêu?

Khi muốn có một giấc ngủ ngon thì bạn cần có một chiếc nệm chất lượng cao và dòng nệm cao su thiên nhiên Kim Cương hiện là một trong số ít các dòng nệm đạt chuẩn chất lượng lượng quốc tế. Không chỉ có chất lượng tốt mà các sản phẩm nệm Kim Cương cũng có giá bán khá hợp lý. Hãy cùng tham khảo mức giá của từng dòng nệm Kim Cương.

Nệm cao su Kim Cương Happygold

Trong số các sản phẩm của thương hiệu Kim Cương thì dòng nệm cao su Kim Cương Happygold được nhiều người ưa chuộng nhất. Bởi vì dòng nệm này được đánh giá là có chất lượng tốt nhưng đồng thời cũng có mức giá khá hợp lý. Do được chế tạo từ 100% cao su thiên nhiên cho nên nệm cao su Kim Cương Happygold có các đặc điểm chung của dòng nệm cao su thiên nhiên là thoáng mát, độ bền cao và rất êm ái khi sử dụng.

Bảng giá nệm cao su Kim Cương Happygold

Nệm cao su Kim Cương Luxury

Là dòng nệm cao su thiên nhiên được định vị ở phân khúc cao cấp cho nên sản phẩm nệm cao su Kim Cương Luxury vượt trội về cả chất lượng lẫn thiết kế bên ngoài. Dòng nệm này được chế tạo từ 100% mủ cao su thiên nhiên chất lượng cao cho nên có đặc trưng êm ái, thoáng mát và độ bền cao.

Bảng giá nệm cao su Kim Cương Luxury

H2 Nệm Cao Su Kim Cương Masage

Dòng nệm cao su Kim Cương Masage có cấu trúc đặc biệt với các múm massage trên bề mặt nệm. Hàng trăm múm massage có tác đụng hỗ trợ quá trình lưu thông khí huyết mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho giấc ngủ. Sản phẩm này cũng có các đặc trưng cơ bản của cao su thiên nhiên là êm ái, thoáng mát và độ bền cao.

Bảng giá nệm cao su Kim Cương Masage

Nệm Cao Su Kim Cương 5Zone AloeLux

Nệm cao su Kim Cương 5 Zone Aloe được sản xuất từ cao su thiên nhiên cho nên có độ đàn hồi cao. Và chính điều nay mang đến trải nghiệm êm ái cho người sử dụng nệm.

Cấu trúc của vật liệu cao su thiên nhiên gồm hàng ngàn các lỗ li ti  cho phép không khí lưu thông một cách dễ dàng qua đó đảm bảo độ thoáng mát cao. Ngoài ra trên bề mặt nệm có hàng loạt các lỗ thông hơi cho nên gia tăng độ thoáng mát khi sử dụng.

Nệm cao su Kim Cương 5 Zone Aloe được phân chia thành 5 vùng nâng đỡ tương ứng với vùng đầu, lưng, mông, đùi và chân của cơ thể ngưới sử dụng nệm.

Sản phẩm có khả năng kháng cháy theo tiêu chuẩn châu Âu cho nên đảm bảo an toàn tuyệt đối vưới các trường hợp cháy nổ.

Dòng nệm này có khả năng kháng côn trùng và kháng khuẩn cho nên an toàn cho sức khỏe người dùng.

Lớp vỏ nệm được làm từ loại sợi có gia tăng tinh chất lô hội đảm bảo được độ an toàn, không gây kích ứng da khi sử dụng.

Bảng giá nệm cao su Kim Cương 5 Zone Aloe

error: Content is protected !!