Giá bán của nệm cao su Kim Cương 1M8

Bạn đang tìm kiếm một tấm nêm cao su thiên nhiên có kích thước lớn với những yêu cầu chất lượng và giá mức giá hợp lý? Những sản phẩm nệm cao su Kim Cương 1M8 với nhiều ưu điểm có là một lựa chọn hàng đầu cho bạn. Bên cạnh những ưu điểm chất lượng thì dòng nệm này còn một mức giá được cho là hợp lý. Hãy cùng cập nhật giá bán của các dòng nệm cao su Kim Cương 1M8.

Nệm cao su Kim Cương Happygold 1M8

Là dòng nệm cao su thiên nhiên tiêu chuẩn của công ty nệm Kim Cương, sản phẩm nệm cao su Happygold 1M8 hiện được đánh giá cao về cả chất lượng lẫn giá bán. Có thành phần chế tạo từ 100% cao su thiên nhiên cho nên dòng nệm này có các đặc trưng êm ái, thoáng mát và độ bền cao. Hiện giá bán của dòng nệm cao su Happygold 1M8 thấp nhất trong số các dòng nệm cao su được công ty nệm Kim Cương cung cấp ra thị trường.

>>>

Nệm cao su Kim Cương Luxury 1M8

Là sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp cho nên dòng nệm cao su Kim Cương Luxury 1M8 có chất lượng vượt trội và mức giá khá cao. Ngoài đặc trưng êm ái, thoáng mát và độ bền cao của vật liệu cao su thiên nhiên thì dòng nệm cao su Luxury 1M8 của Kim Cương có thiết kế sang trọng với 2 bề mặt nệm đều có lỗ thông hơi tròn. Ngoài ra sản phẩm còn được đóng gói khá hiện đại bằng công nghệ hút chân không và dóng thùng.

Nệm cao su Kim Cương 5Zone AloeLux 1M8

Nệm cao su Kim Cương 5Zone AloeLux 1M8 là một dòng nệm có tính đột phá trong thiết kế sản phẩm với cấu trúc 5 vùng nâng đỡ tương ứng với 5 vùng cơ thể là đầu, cổ, lưng, mông và chân. Người dùng nệm sẽ luôn có những giấc ngủ tuyệt vời bởi bề mặt êm ái, thoáng mát đồng thời cơ thể luôn ở trạng thái tốt cho sức khỏe trong suốt quá trình ngủ. Ngoài ra dòng nệm này có có một số đặc tính độc đáo như kháng cháy, kháng khuẩn theo tiêu chẩn chất lượng quốc tế.

Nệm cao su Kim Cương 5Zone Than Hoạt Tính BIOLUX 1M8

Bạn đang tìm kiếm một dòng nệm với tiêu chuẩn chất lượng cao và ưu tiên các yếu tố có lợi cho sức khỏe thì không nên bỏ qua dòng nệm cao su Kim Cương 5Zone Than Hoạt Tính BIOLUX 1M8. Dòng nệm này có thành phần chế tạo bao gồm cao su thiên nhiên và than hoạt tính với các ưu điểm về khả năng kháng khuẩn và khử mùi vượt trội. Ngoài ra do thiết kế 5 vùng nâng đỡ của sản phẩm giúp bảo vệ cơ thể người dùng một cách tối ưu trong suốt quá trình ngủ.

error: Content is protected !!