Bảng giá dòng nệm Kim Cương Massage và chương trình khuyến mãi

Dòng nệm cao su thiên nhiên Massage của thương hiệu Kim Cương có khá nhiều điểm đặc biệt. Thành phần chế tạo của dòng nệm là 100% cao su thiên nhiên cho nên có các đặc điểm êm ái, thoáng mát và độ bền cao. Và điều đặc biệt nhất của nệm cao su Kim Cương Massage là thiết kế bề mặt có hàng nghìn núm tròn nhỏ có tác dụng kích thích từng điểm huyệt vị toàn thân.

>>> Bảng giá nệm cao su Kim Cương Massage

Chương trình khuyến mãi của nệm cao su Kim Cương Massage tại Tổng kho nệm

Khi bạn mua nệm cao su Kim Cương Massage thông qua hệ thống phân phối Tổng kho nệm không chỉ an tâm về vấn đề sản phẩm chính hãng mà còn có mức giá tốt và nhiều quà tặng hấp dẫn.

Mức chiết khấu sản phẩm: 35% trên mức giá niêm yết chính thức của nệm cao su Kim Cương Massage

Quà tặng kèm:

+ Tặng 2 gối cao su Kim Cương với nệm có độ dày 10CM, 15CM và 20CM

+ Tặng 1 gối cao su Kim Cương với nệm có độ dày 5CM.

Nệm cao su Kim Cương Massage có tốt không?

Cùng với thiết kế đặc biệt và thành phần chế tạo 100% cao su thiên nhiên, sản phẩm nệm cao su Kim Cương Massage mang đến cho người sử dụng những trải nghiệm tuyệt vời. Dòng nệm này có ưu điểm êm ái, nâng đỡ tối ưu, thoáng mát, độ bền cao và đặc biệt là chức năng massage toàn thân người sử dụng.

Đặc điểm êm ái của nệm cao su Kim Cương Massage

Với đặc điểm mềm mại thì sản phẩm nệm cao su thiên nhiên mang thương hiệu Kim Cương Massage đem tới những giấc ngủ ngon. Thành phần cao su thiên nhiên có đặc tính đàn hồi cao do đem đến cho dòng nệm cao su Kim Cương Massage ưu điểm mềm mại khi sử dụng.

Bề mặt nệm massage toàn thân

Bề mặt nệm có rất nhiều núm massage có công năng kích thích các huyệt đạo giúp gia tăng quá trình lưu thông máu. điều này mang đến những giấc ngủ tuyệt vời cho người sử dụng, đặc biệt là những người bị đau lưng hay bị gai cột sống.

Sản phẩm nệm Kim Cương Massage giữ cột sống được thẳng tự nhiên

Cơ thể người sử dụng nệm Kim Cương Massage được nâng đỡ một cách hợp lý đặc biệt là cột sống cần được nâng đỡ thẳng. Cùng với đặc tính nâng đỡ tối ưu dòng sản phẩm nệm cao su Kim Cương Massage sản phẩm bảo đảm cho cơ thể bạn luôn duy trì một trạng thái thỏa mái trong từng giấc ngủ.

Độ thoáng mát của nệm Kim Cương Massage

Không chỉ vật liệu cao su thiên nhiên có cấu trúc dạng bọt khí hở mà cấu trúc bề mặt có nhiều núm massage cũng góp phần quan trọng cho việc đem đến độ thoáng mát cao cho nệm Kim Cương Massage. Cho dù ngày hè nắng nóng thì bạn vẫn có giấc say nồng cùng với dòng sản phẩm nệm cao su thiên nhiên massage của thương hiệu Kim Cương.

Độ bền cao của nệm Kim Cương Massage

Sản phẩm nệm cao su Kim Cương Massage có thể được sử dụng trong bao lâu? Là vấn đề được nhiều người tiêu dùng quan tâm. Khi lựa chọn dòng nệm cao su Kim Cương Massage là bạn đang có được một tấm nệm có độ bền tuyệt vời. Khi so với những loại nệm thông thường thì loại nệm cao su thiên nhiên Kim Cương Massage có khả năng chịu lực cao và không bị oxy hóa sau nhiều năm sử dụng. Dòng nệm này còn được bảo hành lên đến 12 năm sử dụng.

Sản phẩm nệm cao su tự nhiên Kim Cương Massage mang tới những giấc ngủ an toàn cùng với sức khỏe

Được xem là sự lựa chọn hoàn hảo cho việc chăm sóc giấc ngủ, loại nệm cao su tự nhiên Kim Cương Massage ngoài mang tới nhưng giấc ngủ ngon mà còn an toàn với sức khỏe. Cơ thể người dùng nệm sẽ an toàn tuyệt đối bởi dòng sản phẩm nệm được sản xuất từ 100% cao su tự nhiên. Dây chuyền sản xuất tân tiến hàng đầu thế giới của công ty nệm Kim Cương cũng góp phần không nhỏ trong giúp cho sản phẩm nệm này có độ bèn vượt trội và đạt rất nhiều chứng nhận quốc tế về chất lượng.

error: Content is protected !!